Dịch vụ mở thẻ ngân hàng Trung Quốc uy tín - chất lượng

Bạn đang nhập hàng trung quốc nhưng phải thông qua 1 đơn vị order hàng???
😭 Bạn phải chịu rất nhiều những khoản phí:
 Phí dịch vụ mua hàng, thường các đơn vị order sẽ tính 2 – 4% giá trị đơn hàng
 Phí vận chuyển nội địa trung quốc  
 Phí vận chuyển từ kho trung quốc về Hà Nội cao 
 Chênh lệch tỉ giá nhân dân tệ 
Ngoài ra khi mua hàng thông qua đơn vị order bạn sẽ không chủ động về thời gian, không theo dõi được lộ trình của đơn hàng.
Chúng tôi CUNG CẤP cho bạn GIẢI PHÁP có thể xóa tan tất cả những vấn đề trên, giúp bạn tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí
🎯 Dịch vụ DẪN ĐOÀN sang trung quốc MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG với chi phí tiết kiệm, hiệu quả nhất. Xe đưa đón tận nơi tại Hà Nội, làm thủ tục xuất nhập cảnh, giao dịch với ngân hàng
⛔️ Chúng tôi cam kết
 Thẻ chính chủ
 Thanh toán trực tiếp không qua trung gian
 Hướng dẫn từng bước xác thực tài khoản AliPay, 1688, taobao, wechat…
 Hỗ trợ ngôn ngữ trong quá trình mua hàng
 Chi phí dịch vụ tốt nhất

☎️ Liên hệ trực tiếp - Mr Hà : 0918.473.589

Ưu điểm của dịch vụ mở thẻ ngân hàng Trung Quốc

🎯  Tất cả những bất lợi của việc mua hàng thông qua 1 đơn vị trung gian sẽ được xóa bỏ khi bạn đến với dịch vụ mở thẻ Trung Quốc. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này đó là khách hàng mở tài khoản được chính tay xác nhận quá trình mở thẻ thay vì phó thác hoàn toàn cho bên dịch vụ. Thêm vào đó, những tài khoản ngân hàng khi được đăng kí tại Trung Quốc đều có tính chất pháp lí và chính chủ 100% nên bạn có thể an tâm tuyệt đối. Khách hàng sẽ bảo mật mọi thông tin liên quan đến việc mở thẻ và giao dịch thanh toán.  

                                      

Dịch vụ mở thẻ ngân hàng Trung Quốc uy tín

🎯  Ngoài ra khi mở thẻ ngân hàng Trung Quốc nhờ dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được công ty hỗ trợ xác thực các tài khoản giữa các trang thương mại điên tử Trung Quốc như: Taobao, we chat, 1688 và liên kết chúng với tài khoản ngân hàng mà bạn vừa mở cho đến khi bạn mua hàng thành công. Tất cả các chi phí giao dịch đều ở mức ưu đãi nhất nhằm tiết kiệm tối ưu cho bạn. Có tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thêm được nhiều nguồn hàng mới và không phải lo ngại về vấn  đề thanh toán khó khăn. Thêm vào đó, những nhà cung cấp cũng sẽ thêm phần tin tưởng vào uy tín kinh doanh của bạn hơn.

Bluewind hỗ trợ mở thẻ ngân hàng Trung Quốc như thế nào?

🎯  Để tham gia dịch vụ, các bạn chỉ cần gửi cho công ty hộ chiếu và chứng minh nhân dân để làm giấy thông hành qua cửa khẩu hải quan và công ty sẽ thông báo ngày đi mở thẻ trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, chi phí dịch vụ chỉ 3.000.000 đồng đã bao gồm tất cả các khoản như: Chi phí làm thẻ, tiền ăn uống và đi lại. Công ty còn hỗ trợ ngôn ngữ cho những khách hàng không thành thạo tiếng Trung và cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm dịch vụ.

                                                                  

                                                              Dịch vụ mở thẻ ngân hàng Trung Quốc uy tín

🎯 Nếu như bạn đang lo lắng rằng những thủ tục mở tài khoản quá nhiều và khó thực hiện thì chúng tô sẽ thay thế bạn làm điều đó. Các bạn chỉ cần liên hệ với công ty theo số điện thoại 0918.473.589 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc truy cập website http://bluewind.vn/dich-vu-mo-the-ngan-hang-trung-quoc-nc5729.html  và để lại thông tin liên hệ. Ngay lập tức sẽ có nhân viên công ty gọi điện và hỗ trợ dịch vụ cho bạn. Công ty hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng và chất lượng nhất để tạo dựng niềm tin vững chắc và uy tín thương hiệu trong lòng các khách hàng.

Liên hệ

- Hotline: 0918.473.589 

- Zalo 0918.473.589

 

 

 

Đăng ký nhận quà