Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Miền Bắc

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Miền Bắc

Những địa điểm du lịch, nghỉ mát, vui chơi nổi tiếng, với phong cảnh đẹp, nên thơ, trữ tình, nhiều đặc sản ngon, độc đáo, là điều hấp dẫn, thu hút du khách đi du lịch. Để lựa chọn một địa điểm du lịch phù hợp nhất cho mình, bạn có thể tham khảo những địa điểm dưới đây:

1 Du lịch Sapa- Lào Cai

Sapa- Lào Cai là địa điểm du lịch Tây Bắc nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và nước ngoài vào cả bốn mùa, tại đây có phong cảnh rừng núi đẹp, thời tiết dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho khách du lịch.

Hà Nội lên Sapa khoảng hơn 300km, đi mất khoảng 4-5 tiếng đồng hồ là bạn có thể đặt chân lên Sapa. Ở đây, có rất nhiều nơi vui chơi, giải trí, nhiều đồ ăn uống ngon, bổ, rẻ dành cho bạn. Con người ở đây rất thân thiện, bạn có thể cảm nhận được rõ nhất khi du lịch tại đây nhé.

2. Thung lũng-Mai Châu

Thung lũng Mai Châu thuộc tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 150km. Đây là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch, phượt thủ trong nước và nước ngoài. Vấn đề ăn nghỉ ở đây được đánh giá rất tốt với hệ thống khách sạn, resort, nhà nghỉ cao cấp đáp ứng được nhu cầu của du khách.

Du lịch thung lũng- Mai Châu bạn có thể tham quan các địa điểm như: bản Lác, Pom Coong, bản Văn, bản Nhót,.. Về đêm bạn sẽ đươc tham gia ca hát, nhảy múa nhạc và giao lưu đốt lửa trại.

3. Du lịch vườn quốc gia Ba Vì

 Đến vườn quốc gia Ba Vì bạn sẽ được tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như nhà thờ cổ, khu di tích Pháp cổ, cảnh quan thiên nhiên đa dạng và đặc sắc. Du lịch vườn quốc gia Ba Vì là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm những giây phút tự do và hòa mình vào thiên nhiên.

4. Danh nam thắng cảnh Ninh Bình

        

Trong những năm gần đây, Hoa Lư, Nhà thờ đá Phát Diệm, Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, chùa Bái Đính đang là những điểm du lịch sôi động, hấp dẫn du khách không chỉ trong nước mà còn du khách quốc tế.

 

Tags:
Đăng ký nhận quà