Tuyển tập mẫu giày thể thao đa sắc cho ngày mới rực rỡ

Nếu đã quá nhàm chán với những đôi giày thể thao màu trắng hay màu đen mà bạn diện đi diện lại mỗi ngày thì tại sao hôm nay không thử diện một đôi giày đa sắc mới cho ngày thêm rực rỡ nhỉ?

Phải công nhận rằng, sneaker trắng và đen đã là những item “nằm ngôi” trong lòng các tín đồ yêu giày thể thao bởi thiết kế đẹp mắt, màu sắc đơn giản, dễ phối đồ và “ăn khớp” với các loại trang phục khác nhau. Thế nhưng đâu phải ngày nào bạn cũng có thể diện mãi một đôi màu trắng hoặc đen? Giày thể thao của bạn cũng cần phải nghỉ ngơi và muốn làm sạch chính mình. Khi ấy, tại sao không thử mang một đôi giày đa màu sắc để thay đổi, cho ngày mới thêm rực rỡ?

Một đôi giày đa sắc không phải khó phối đồ nếu bạn biết mix&match các màu sắc cho tồng thể bộ outfit của mình sao cho hài hòa. Khi ấy, đôi giày sẽ trở thành điểm nhấn và giúp bạn nổi bật hơn bao giờ hết trước đám đông, nhất là khi tham gia các sự kiện ngoài trời. Sẵn sàng để trở nên nổi bật chưa? Bluewind thì luôn luôn sẵn sàng với những mẫu giày đa sắc đẹp nhất cho sự lựa chọn của khách yêu:

Giày thể thao 6825

Giày thể thao 6809

Giày thể thao 1105

Giày thể thao 1685

Giày thể thao 1696

Giày thể thao 6323

Giày thể thao 6331

Giày thể thao 6550

Giày thể thao 6338

Giày thể thao 6339

Giày thể thao 6546

Giày thể thao 6811

----------------------------------

Contact mua hàng:

FACEBOOK Bluewind :https://www.facebook.com/bluewind.giaythethao/?fref=ts

Cơ sở:
🏡Số 147 Chùa Láng, Đống Đa, HN 
🏡Số 33A Cầu Giấy, HN (Đối diện ĐH GTVT)
🏡Số 23 Giáp Nhất, Ngã Tư sở (Gần Royal City)
📞Hotline: 0962.860.700

Bluewind chúc bạn mua sắm vui vẻ ^^

 

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Loading