Bluewind ra mắt Sàn thương mại điện tử

Bluewind ra mắt các Sàn thương mại điện tử

Với mục tiêu trở thành 1 kênh phân phối quan trọng cũng như đáp ứng tiêu chí tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng hiện đại, Bluewind chính thức có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như: ShopeeLazadaTiki và Sendo.

Thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một kênh mua sắm chủ đạo làm thay đổi cách mua sắm của khách hàng, đòi hỏi các doanh nghiệp, nhà bán lẻ phải nỗ lực bắt nhịp với xu hướng này…

Là 1 trong những công ty cung cấp giày thể thao, giày sneaker uy tín chính hãng tại Việt Nam, đối với Bluewind, phát triển TMĐT không còn là xu hướng mà đã thực sự là chiến lược, là cách nhanh nhất để tiếp cận gần hơn và cung cấp dịch vụ tốt hơn tới người tiêu dùng với đầy đủ các sản phẩm khác nhau.

Shopee (https://shopee.vn/bluewind.vn)

Bluewind chính thức gia nhập sàn thương mại điện tử Shopee từ tháng 3 năm 2019. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện mua bán trên điện thoại di động chỉ trong 30 giây, hỗ trợ người mua nhắn tin cho người bán để được tư vấn, trả giá và giao dịch nhanh chóng. Đặc biệt, Shopee còn có nhiều mã freeship cho khách hàng giúp giảm bớt chi phí khi mua hàng.

Để mua sắm các sản phẩm của Bluewind các bạn mau theo dõi shop và nhập mã giới thiệu     GTMAY195766

Mã giới thiệu này chỉ áp dụng cho lần mua sắm đầu tiên của bạn thôi nhé!

Lazada (https://www.lazada.vn/shop/bluewindshop/?langFlag=vi&pageTypeId=1)

Để tạo điều kiện cho các bạn trên cả nước tiếp cận được với những sản phẩm thời trang của Bluewind, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 kênh bán hàng mới Bluewind trên Lazada.

Ưu điểm khi mua hàng trên Lazada:

      Hàng hóa được Lazada đảm bảo chất lượng

      Cách thức làm việc văn minh, uy tín

Các bạn nhanh chóng theo dõi Bluewind trên Lazada để cập nhật những sản phẩm mới cùng với các ưu đãi hấp dẫn của shop nhé!

Tiki (https://tiki.vn/cua-hang/bluewind)

Mới tham gia trong thời gian ngắn nhưng hiện tại trên Tiki, Bluewind đã đem đến cho quý khách hàng hàng trăm sản phẩm hot với giá sale cực hấp dẫn!

Sendo (https://www.sendo.vn/shop/bluewind)

Là một kênh mua sắm trực tuyến được thiết kể chuyên nghiệp, hiện đại. Sendo đang là sàn thương mại điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. 

Các ứng dụng trên cho phép khách hàng mua sắm mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc smartphone của mình.  Sau khi lựa chọn và đặt hàng online, khách hàng sẽ được nhân viên Bluewind trực tiếp liên hệ để xác nhận thông tin và giao hàng một cách nhanh chóng, đúng hạn.

Với các sàn TMĐT, Bluewind đặt mục tiêu tạo nên một kênh bán hàng tin cậy, giúp bảo vệ thương hiệu Bluewind, đồng thời làm cầu nối đưa những sản phẩm chất lượng cao đến tận tay khách hàng.

 

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Loading