CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

QUYỀN LỢI

KIM CƯƠNG

VÀNG

BẠC

ĐỒNG

Chi tiêu tích lũy

>= 4 triệu

Từ 2 triệu đến < 4 triệu

Từ 1 triệu đến <2 triệu

< 1 triệu

Ưu đãi mua hàng
nguyên giá

-15%

-10%

-5%

-------

Ưu đãi
tuần sinh nhật
của Bạn

25%
cho 1 sản phẩm

25%
cho 1 sản phẩm

25%
cho 1 sản phẩm

25%
cho 1 sản phẩm

 

Ưu đãi dành cho khách hàng VIP - Khách hàng thân thiết

1. ĐIỀU KIỆN NHẬN THẺ VIP BLUEWIND:

 

  • Tài khoản Thành Viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại
  • Thành viên được xếp hạng dựa vào chi tiêu tích lũy khi mua sắm tại cửa hàng hoặc online trong vòng 12 tháng (kể từ ngày đăng ký hoặc ngày thay đổi hạng thành viên gần nhất).

 

Điều kiện duy trì thẻ KH: Trong 1 năm: KH mua bất kì sản phẩm nào để duy trì cấp độ 

 

LƯU Ý: Khách hàng Vip trong 1 năm không phát sinh mua hàng, công ty sẽ hoàn tiền tích luỹ của khách hàng về 0 đồng, khách hàng trở thành khách hàng thường, điểm tích luỹ sẽ vẫn được giữ nguyên.

 

( Ví dụ: khách hàng A là VIP , qua Bluewind mua hàng ngày cuối cùng vào 30/11/2019, đến thời điểm 30/11/2020( tức sau 1 năm), khách hàng không có phát sinh hóa đơn. Ngày 1/12, công ty sẽ reset tiền tích lũy của KH về mức 0 đồng. )

 

 

2. QUYỀN LỢI CỦA THẺ VIP:

 

Thẻ Khách Hàng có giá trị sử dụng tại các cửa hàng của Bluewind (Không áp dụng trên các sàn TMĐT)

Thẻ Đồng: Thẻ đồng là hạn mức đầu tiên khi khách hàng được cấp thẻ,Để được thăng hạng lên các Thẻ Bạc quý khách có thể tăng giá trị đơn hàng để được ưu đãi, không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện và không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

Thẻ Bạc- Silver: Quý khách được giảm giá 5% cho các sản phẩm  của Bluewind, không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

Thẻ Vàng- Gold: Quý khách được giảm giá 10% cho các sản phẩm  của Bluewind, không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

Thẻ Kim Cương- Diamond: Quý khách được giảm giá 10% cho các sản phẩm của Bluewind, không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

 

3. CÁC QUY ĐỊNH SỬ DỤNG THẺ

 

-  Khi đi mua hàng, Quý khách vui lòng mang theo thẻ đưa cho nhân viên thu ngân hoặc đọc số điện thoại đã đăng ký trước khi yêu cầu thanh toán để được hưởng ưu đãi. Trường hợp không mang theo thẻ quý khách vui lòng đọc số điện thoại của mình để nhân viên thu ngân xác nhận và giúp quý khách hưởng trọn các ưu đãi.

- Trong 1 năm nếu khách hàng không mua bất kỳ sản phẩm nào tại Bluewind sẽ bị huỷ thẻ

 

4. Thẻ thành viên:

 

-  Điều kiện cấp thẻ thành viên: Khi khách hàng mua hàng trên hệ thống cửa hàng Bluewind sẽ được cấp thẻ thành viên.

- Quyền lợi: Khi khách hàng mua sản phẩm bất kỳ tại Bluewind quý khách sẽ được hưởng cơ chế tích điểm như sau: 100.000 vnđ = 1 điểm, 1 điểm= 1000 vnđ.

-Số tiền được tích điểm là số tiền trên hóa đơn mua hàng sau khi đã giảm giá

 Số điểm tích lũy là không giới hạn. Khi khách hàng đến mua hàng tai hệ thống Bluewind có thể dùng số điểm tích lũy của mình để quy đổi sang   tiền mặt trừ vào hóa đơn mua hàng của mình. Điểm tích lũy không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác.

-Khi đi mua hàng, Quý khách vui lòng mang theo thẻ đưa cho nhân viên thu ngân trước khi yêu cầu thanh toán để được hưởng ưu đãi.

 

4.      CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng:  096860700

Email: bluewindcontact@gmail.com.

Nguồn: Bluewind.vn

 

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Loading